$log_{2,5}(x^2-8x+15)^2=\frac{1}{2}log_\sqrt{5}(\frac{x-1}{2}+log_5(|x-5|)$
Q quoctoan1702 14 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $log_{2,5}(x^2-8x+15)^2=\frac{1}{2}log_\sqrt{5}(\frac{x-1}{2}+log_5(|x-5|)$ Last edited by a moderator: 15 Tháng hai 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $log_{2,5}(x^2-8x+15)^2=\frac{1}{2}log_\sqrt{5}(\frac{x-1}{2}+log_5(|x-5|)$
N nguyenvancuong1225@gmail.com 14 Tháng hai 2014 #2 quoctoan1702 said: [TEX]log_{\frac{5}{2}}(x^2 -8x +15)^2=\frac{1}{2}log_{\sqrt{5}}(\frac{x-1}{2})+log_5|x-5|[/TEX] ngay chỗ (1/2 log) là căn 5 chứ không phải 5 tại đánh hoài mà nó không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phục chế giùm bạn luôn: $log_{\dfrac{5}{2}}(x^2-8x+15)^2 = \dfrac{1}{2}log_{\sqrt{5}}\dfrac{x-1}{2} + log_5(|x-5|)$ Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2014
quoctoan1702 said: [TEX]log_{\frac{5}{2}}(x^2 -8x +15)^2=\frac{1}{2}log_{\sqrt{5}}(\frac{x-1}{2})+log_5|x-5|[/TEX] ngay chỗ (1/2 log) là căn 5 chứ không phải 5 tại đánh hoài mà nó không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phục chế giùm bạn luôn: $log_{\dfrac{5}{2}}(x^2-8x+15)^2 = \dfrac{1}{2}log_{\sqrt{5}}\dfrac{x-1}{2} + log_5(|x-5|)$