((sinx)^2 + 1)^2 = căn3.sin2x + 4sin(x + pi/6)...
M manhhoan070694 12 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((sinx)^2 + 1)^2 = căn3.sin2x + 4sin(x + pi/6)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((sinx)^2 + 1)^2 = căn3.sin2x + 4sin(x + pi/6)
C congiomuahe 29 Tháng ba 2013 #2 manhhoan070694 said: ((sinx)^2 + 1)^2 = căn3.sin2x + 4sin(x + pi/6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sửa lại đề [TEX](sin^2x+1)^2=\sqrt{3}.sin2x+4sin(x+\frac{\pi}{6})[/TEX]
manhhoan070694 said: ((sinx)^2 + 1)^2 = căn3.sin2x + 4sin(x + pi/6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sửa lại đề [TEX](sin^2x+1)^2=\sqrt{3}.sin2x+4sin(x+\frac{\pi}{6})[/TEX]