- 21 Tháng mười một 2018
- 65
- 20
- 11
- 20
- Nghệ An
- Trường Trung Học Cơ Sở Tôn Quang Phiệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÁC BẠN ƠI CHO MÌNH HỎI ?????????
MÌNH TRA TRÊN MÀRA ĐƯỢC 2 KẾT QUẢ MÌNH KO BIẾT ĐÚNG HAY KO GIẢI THÍCH GIÚP MÌNH CÁI!!!!
ĐÓ LÀ
3H2S + 8KMnO4 = 2H2O + 3K2SO4 + 2KOH + 8MnO2
3H2S + 2KMnO4 = 2 H2O + 2 KOH + 2 MnO2 + 3S
MÌNH KO HIỂU RÕ LẮM .
AI GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!!!!!!!!!!
MÌNH CẢM ƠN NHIỀU
MÌNH TRA TRÊN MÀRA ĐƯỢC 2 KẾT QUẢ MÌNH KO BIẾT ĐÚNG HAY KO GIẢI THÍCH GIÚP MÌNH CÁI!!!!
ĐÓ LÀ
3H2S + 8KMnO4 = 2H2O + 3K2SO4 + 2KOH + 8MnO2
3H2S + 2KMnO4 = 2 H2O + 2 KOH + 2 MnO2 + 3S
MÌNH KO HIỂU RÕ LẮM .
AI GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!!!!!!!!!!
MÌNH CẢM ƠN NHIỀU