mọi người giúp em pt này với NaHCO_{3} + Ba(OH)_2 -->
luong277 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2017 39 7 31 Hải Dương 20 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em pt này với [tex]NaHCO_{3} + Ba(OH)_2 -->[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em pt này với [tex]NaHCO_{3} + Ba(OH)_2 -->[/tex]
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 20 Tháng bảy 2017 #2 luong277 said: mọi người giúp em pt này với [tex]NaHCO_{3} + Ba(OH)_2 -->[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ba(OH)2 dư thì PTPU sẽ là Ba(OH)2 + NaHCO3 => BaCO3 + NaOH + H2O => PT ion Ba(OH)2 hết Ba(OH)2 + 2NaHCO3 => BaCO3 + Na2CO3 + 2H2O => pt ion: Ba(2+) + HCO3(-) + OH(-) => BaCO3 + H2O Kết luận:Ba(2+) + HCO3(-) + OH(-) => BaCO3 + H2O Reactions: Moon Crush, bienxanh20 and luong277
luong277 said: mọi người giúp em pt này với [tex]NaHCO_{3} + Ba(OH)_2 -->[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ba(OH)2 dư thì PTPU sẽ là Ba(OH)2 + NaHCO3 => BaCO3 + NaOH + H2O => PT ion Ba(OH)2 hết Ba(OH)2 + 2NaHCO3 => BaCO3 + Na2CO3 + 2H2O => pt ion: Ba(2+) + HCO3(-) + OH(-) => BaCO3 + H2O Kết luận:Ba(2+) + HCO3(-) + OH(-) => BaCO3 + H2O
luong277 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2017 39 7 31 Hải Dương 20 Tháng bảy 2017 #3 nếu cả hai đều hết thì sao ạ
luong277 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2017 39 7 31 Hải Dương 20 Tháng bảy 2017 #4 thế ai giúp mk [tex]Al(OH)_3 + NaOH[/tex] [tex]Zn(OH)_2 + NaOH[/tex]
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 20 Tháng bảy 2017 #5 luong277 said: thế ai giúp mk [tex]Al(OH)_3 + NaOH[/tex] [tex]Zn(OH)_2 + NaOH[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1.NaOH + Al(OH)3 = NaAl(OH)4 OH- + Al(OH)3 = Al(OH)4- 2.2NaOH + Zn(OH)2 = Na2Zn(OH)4 2OH- + Zn(OH)2 = Zn(OH)2- Reactions: luong277
luong277 said: thế ai giúp mk [tex]Al(OH)_3 + NaOH[/tex] [tex]Zn(OH)_2 + NaOH[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1.NaOH + Al(OH)3 = NaAl(OH)4 OH- + Al(OH)3 = Al(OH)4- 2.2NaOH + Zn(OH)2 = Na2Zn(OH)4 2OH- + Zn(OH)2 = Zn(OH)2-