Hóa 9 Phương trình hoá học

Văn Q

Học sinh
Thành viên
23 Tháng bảy 2019
55
10
36
19
Hà Tĩnh
Trường thcs thị trán Tây sơn

Kyanhdo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
22 Tháng sáu 2017
2,357
4,161
589
19
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định
Nhờ mn giải giúp mk với
Nacl --->x1. --->x2. --->x3. --->x4. --->x5. --->x6
X1+y1=Nacl. x2+y2=Nacl x3+y3= Nacl x4+y4=Nacl. x5+y5=Nacl. x6+y6=Nacl
Nacl --->y1. --->y2. --->y3. --->y4. --->y5. --->y6
Mong mn giải giùm
x1 và y1 [tex]NaCl=>Na+\frac{1}{2}Cl_2[/tex] (Điện phân nóng chảy)
x2 và y2 [tex]NaOH+HCl=>NaCl+H_2O[/tex]
x3 và y3 [tex]2NaHCO_3+CaCl_2=>2NaCl+CaCO_3+CO_2+H_2O[/tex]
x4 và y4 [tex]Na_2CO_3+BaCl_2=>2NaCl+BaCO_3[/tex]
x5 và y5 [tex]3NaAlO_2+AlCl_3+6H_2O=>4Al(OH)_3+3NaCl[/tex]
x6 và y6 [tex]Na_2SO_4+FeCl_2=>2NaCl+FeSO_4[/tex]
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
x1 và y1 [tex]NaCl=>Na+\frac{1}{2}Cl_2[/tex] (Điện phân nóng chảy)
x2 và y2 [tex]NaOH+HCl=>NaCl+H_2O[/tex]
x3 và y3 [tex]2NaHCO_3+CaCl_2=>2NaCl+CaCO_3+CO_2+H_2O[/tex]
x4 và y4 [tex]Na_2CO_3+BaCl_2=>2NaCl+BaCO_3[/tex]
x5 và y5 [tex]3NaAlO_2+AlCl_3+6H_2O=>4Al(OH)_3+3NaCl[/tex]
x6 và y6 [tex]Na_2SO_4+FeCl_2=>2NaCl+FeSO_4[/tex]
Sai, PT trên không pư
 
Top Bottom