Hóa 11 phương trình hóa học

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5b34c1c7a8a5015
 

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
(1) 2CH4 ---> C2H2 + 3H2
(2) C2H2 + H2 ---> C2H4 (xt,t*)
(3) CH2=CH2 ----> (-CH2-CH2-)n (xt,p,t*)
(4) 2C2H2 ---> C4H4 (xt,p,t*)
(5) C4H4 + H2 ---> C4H6 (butadien1-3) (xt,t*)
(6) CH2=CH-CH=CH2 ---> (-CH2-CH=CH-CH2-)n (xt,p,t*)
(7) C4H4 + 3H2 ---> C4H10 (Ni,t*)
(8) C4H10 ---> CH4 + C3H6 (cracking)
(9) Phản ứng trùng hợp
 
  • Like
Reactions: doankid744 and NHOR
Top Bottom