Toán 10 phương trình hệ phương trình

Dự Trần

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tám 2017
16
6
16
22
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn cho mình hỏi cái là điều kiện để phương trình bậc hai có hai nghiệm không âm ,không dương ,hai nghiệm cùng dấu ,trái dấu,hai nghiệm âm phân biệt ,hai nghiệm dương phân biệt.
cảm ơn các bạn rất nhiều !
 

Phaly

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2017
352
361
61
22
Quảng Nam
Nguyễn Trãi
các bạn cho mình hỏi cái là điều kiện để phương trình bậc hai có hai nghiệm không âm ,không dương ,hai nghiệm cùng dấu ,trái dấu,hai nghiệm âm phân biệt ,hai nghiệm dương phân biệt.
cảm ơn các bạn rất nhiều !
 

Attachments

  • 3.png
    3.png
    154.8 KB · Đọc: 90
  • 4.png
    4.png
    138.4 KB · Đọc: 84

PhuongLinhCutee

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười một 2019
1
0
1
19
Yên Bái
THPT chuyên Nguyễn Tất Thành
$
{\left[{\frac{\mathop{\sum}\limits_{{j}\mathrm{{=}}{1}}\limits^{n}{{\left({\mathop{\prod}\limits_{{k}\mathrm{{=}}{1}}\limits^{n}{{a}_{k}}}\right)}^{\frac{1}{j}}}}{\mathop{\sum}\limits_{{j}\mathrm{{=}}{1}}\limits^{n}{{a}_{j}}}}\right]}^{\frac{1}{n}}\mathrm{{+}}\frac{{\left({\mathop{\sum}\limits_{{j}\mathrm{{=}}{1}}\limits^{n}{{a}_{j}}}\right)}^{\frac{1}{n}}}{\mathop{\sum}\limits_{{j}\mathrm{{=}}{1}}\limits^{n}{{\left({\mathop{\prod}\limits_{{k}\mathrm{{=}}{1}}\limits^{j}{{a}_{k}}}\right)}^{\frac{1}{j}}}}\mathrm{\leq}\frac{{n}\mathrm{{+}}{1}}{n}
$
Help me với mấy bro :(
 
Top Bottom