H
huyngoca10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1)\\ \left{\begin{\sqrt{x^2-y}+\sqrt{y^2-x}=2}\\{(x-0.5)^2}+(y-0.5)^2 =5/2[/TEX]
[TEX]2)\\ \sqrt{x^3+1}=-2x^2+5x+1[/TEX]
[TEX]3)\\ \left{\begin{x^2-xy+y^2=1}\\{x^2-3xy+2y^2=m} [/TEX]. Tìm m để pt có nghiệm
[TEX]4)\\ \left{\begin{3^{x^2+2}-9^{2y^2+1}=2(\sqrt{2y}-\sqrt{x})}\\{3^{(x+y)^2+2}+2.\sqrt{x+y}=29} [/TEX]
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ
[TEX]2)\\ \sqrt{x^3+1}=-2x^2+5x+1[/TEX]
[TEX]3)\\ \left{\begin{x^2-xy+y^2=1}\\{x^2-3xy+2y^2=m} [/TEX]. Tìm m để pt có nghiệm
[TEX]4)\\ \left{\begin{3^{x^2+2}-9^{2y^2+1}=2(\sqrt{2y}-\sqrt{x})}\\{3^{(x+y)^2+2}+2.\sqrt{x+y}=29} [/TEX]
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ
Last edited by a moderator: