${X^3} - 8{x^2} + 13x + 6 + 6(x - 3)\sqrt {{X^2} - 5X + 5} = 0$ Mọi người xem giúp @};-@};-
N nhocxomkeo 9 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ${X^3} - 8{x^2} + 13x + 6 + 6(x - 3)\sqrt {{X^2} - 5X + 5} = 0$ Mọi người xem giúp @};-@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ${X^3} - 8{x^2} + 13x + 6 + 6(x - 3)\sqrt {{X^2} - 5X + 5} = 0$ Mọi người xem giúp @};-@};-
L linh110 9 Tháng sáu 2013 #2 PT <=> [tex] (x-3)(x^2-5x-2) + 6(x-3)\sqrt {x^2-5x+5} [/tex] => [tex] (x-3)(x^2-5x +5 -7 + 6\sqrt {x^2-5x+5} [/tex] => x=3 t= [tex] \sqrt{x^2-5x+5} [/tex]
PT <=> [tex] (x-3)(x^2-5x-2) + 6(x-3)\sqrt {x^2-5x+5} [/tex] => [tex] (x-3)(x^2-5x +5 -7 + 6\sqrt {x^2-5x+5} [/tex] => x=3 t= [tex] \sqrt{x^2-5x+5} [/tex]
L linh110 9 Tháng sáu 2013 #3 PT <=> [tex] (x-3)(x^2-5x-2) + 6(x-3)\sqrt {x^2-5x+5} =0 [/tex] => [tex] (x-3)(x^2-5x +5 -7 + 6\sqrt {x^2-5x+5})=0 [/tex] => x=3 t= [tex] \sqrt{x^2-5x+5} [/tex]
PT <=> [tex] (x-3)(x^2-5x-2) + 6(x-3)\sqrt {x^2-5x+5} =0 [/tex] => [tex] (x-3)(x^2-5x +5 -7 + 6\sqrt {x^2-5x+5})=0 [/tex] => x=3 t= [tex] \sqrt{x^2-5x+5} [/tex]