phuơng trình hay. mọi ng` tham khảo dùm

S

stylehp

híc ! mình bị lãng quên mất oy` :((
zô đi kìa!!!
!!
!

hô hô! em có cách làm hay lém ! làm bằng cả lượng giác và cách đặt ẩn phụ nữa . nghiệm lẻ anh àk

c1:em đặt trong căn là 8 sint = ( x+4)
c2 : trong căn em tacsk thành -( x+3 )^2 + (28 -x) +1 sau đó em đặt u = (x+3) và v = 28 -x
giải ra 4 nghiệm
em nghĩ chỉ đặt điều kiện của căn thôi anh ạ

cách này thầy em nghĩ
nghiệm ra thỏa mãn nghiệm trong căn

đề sai em xin lỗi trong căn là -x^2 - 8x +48
:((
!!!!
!!!
!!
!
 
Last edited by a moderator:
S

stylehp

chài ! bậc 4 lun zậy ! nhẩm nghiệm hocner là cả 1 vấn đề của học sinh THPT đấy anh ạ
híc ! bao h mới đc như anh í
 
Top Bottom