- 31 Tháng mười 2017
- 429
- 444
- 134
- 20
- Đà Nẵng
- THCS Quang Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Cho hàm số [tex]f: Z\rightarrow Z[/tex] thỏa
[tex]\left\{\begin{matrix} f(1)= 0 & \\ f(m+n)= f(m)+f(n)+3(4mn-1) & \end{matrix}\right.[/tex] với mọi m,n thuộc Z
2. Cho [tex]f:[0;1]\rightarrow [0;1][/tex] thỏa mãn
[tex]\left\{\begin{matrix} f(1-x)=1-f(x) & \\ f(\frac{x}{3})=\frac{f(x)}{2} & \\ \end{matrix}\right.[/tex]
với mọi x thuộc [0;1] và f: không giảm.
Tính [tex]f(\frac{1}{n})[/tex] , với n thuộc {1,2,3...,20}
@Tiến Phùng @iceghost giúp em với ạ cảm ơn các anh nhiều <3333333333
[tex]\left\{\begin{matrix} f(1)= 0 & \\ f(m+n)= f(m)+f(n)+3(4mn-1) & \end{matrix}\right.[/tex] với mọi m,n thuộc Z
2. Cho [tex]f:[0;1]\rightarrow [0;1][/tex] thỏa mãn
[tex]\left\{\begin{matrix} f(1-x)=1-f(x) & \\ f(\frac{x}{3})=\frac{f(x)}{2} & \\ \end{matrix}\right.[/tex]
với mọi x thuộc [0;1] và f: không giảm.
Tính [tex]f(\frac{1}{n})[/tex] , với n thuộc {1,2,3...,20}
@Tiến Phùng @iceghost giúp em với ạ cảm ơn các anh nhiều <3333333333
Last edited: