Toán 10 Phương trình hàm

Shalala là la

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2019
94
15
26
21
Đồng Tháp
THCS Lưu Văn Lang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm [tex]f(x-1)-3f(\frac{x-1}{1-2x})=1-2x[/tex], [tex]x\neq \frac{1}{2}, x\neq -\frac{1}{2}[/tex]
2.Tìm [tex]f(x):f(x-\frac{1}{x})=x^{3}-\frac{1}{x^{3}}, x\neq 0[/tex]
3. [tex]f(\frac{x}{1+x^{2}})=\frac{x^{4}+1}{x^{2}}, x\neq 0[/tex]
4. f(2x+1)=2019x+2020
5. [tex]f(x+\frac{1}{x})=x^{2}+\frac{1}{x^{2}},x\neq 0[/tex]
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1.Tìm [tex]f(x-1)-3f(\frac{x-1}{1-2x})=1-2x[/tex], [tex]x\neq \frac{1}{2}, x\neq -\frac{1}{2}[/tex]
2.Tìm [tex]f(x):f(x-\frac{1}{x})=x^{3}-\frac{1}{x^{3}}, x\neq 0[/tex]
3. [tex]f(\frac{x}{1+x^{2}})=\frac{x^{4}+1}{x^{2}}, x\neq 0[/tex]
4. f(2x+1)=2019x+2020
5. [tex]f(x+\frac{1}{x})=x^{2}+\frac{1}{x^{2}},x\neq 0[/tex]
Tham khảo cách làm ở đây nhé bạn !
https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-trinh-ham.776453/#post-3862162
 
Top Bottom