Phuong trinh elip
V vuongngoc2012 13 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hocmai.toanhoc 14 Tháng một 2013 #2 vuongngoc2012 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Đây là đề đại học khối D-2002 em vào đây xem nhé! http://thi.moet.gov.vn/?page=1.8&nam=2002
vuongngoc2012 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Đây là đề đại học khối D-2002 em vào đây xem nhé! http://thi.moet.gov.vn/?page=1.8&nam=2002
V vuongngoc2012 15 Tháng một 2013 #3 Cho em hỏi là điều kiện để đường thằng tiếp xúc với elip là như thế nào ah
C caubechanbo 15 Tháng một 2013 #4 vuongngoc2012 said: Cho em hỏi là điều kiện để đường thằng tiếp xúc với elip là như thế nào ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt tt dạng Ax + By +C=0 đk tx elip (Aa)^2+(Bb)^2=C^2
vuongngoc2012 said: Cho em hỏi là điều kiện để đường thằng tiếp xúc với elip là như thế nào ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt tt dạng Ax + By +C=0 đk tx elip (Aa)^2+(Bb)^2=C^2
C caubechanbo 15 Tháng một 2013 #5 cho ké topic với nha Thầy cho con hỏi bài này ạ 1/(E): x^2/24 + y^2/12=1 viết pt các cạnh hình vuông ngoại tiếp elip 2/ cho E : x^2/9+y^2/4 =1 tìm tiếp tuyến tai M bất kì thuộc E sao cho tt tạo với 2 trục tọa độ diện tích lớn nhất Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2013
cho ké topic với nha Thầy cho con hỏi bài này ạ 1/(E): x^2/24 + y^2/12=1 viết pt các cạnh hình vuông ngoại tiếp elip 2/ cho E : x^2/9+y^2/4 =1 tìm tiếp tuyến tai M bất kì thuộc E sao cho tt tạo với 2 trục tọa độ diện tích lớn nhất