- 14 Tháng ba 2018
- 773
- 1,258
- 171
- Quảng Ngãi
- THCS Nguyễn Trãi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn tâm J(4;5), nội tiếp đường tròn tâm I(6;6). Biết A(2;3) gọi B(xB;yB), C(xC;yC). Tính xB, yB, xC, yC
2. Cho hình bình hành ABCD có góc B nhọn, A(-2;-1). Gọi H,K,E theo thứ tự là hình chiếu của A xuống BC,BD,CD. Đường tròn ngoại tiếp tam giác HKE có phương trình x^2+y^2+x+4y+3=0. Tìm tọa độ điểm C biết C có hoành độ dương và thuộc đường thẳng x-y-3=0
2. Cho hình bình hành ABCD có góc B nhọn, A(-2;-1). Gọi H,K,E theo thứ tự là hình chiếu của A xuống BC,BD,CD. Đường tròn ngoại tiếp tam giác HKE có phương trình x^2+y^2+x+4y+3=0. Tìm tọa độ điểm C biết C có hoành độ dương và thuộc đường thẳng x-y-3=0