[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy , cho hai đường thẳng [tex]d_{1}: x- y-2=0, d_{2}:2x+y-4=0[/tex]
và điểm M(-3;4). Gọi [tex]\Delta :ax+by+5=0[/tex] là đường thẳng đi qua M và cắt [tex]d_{1},d_{2}[/tex] , lần lượt tại A, B sao cho
. Tính giá trị biểu thức T = 2a - 3b.
và điểm M(-3;4). Gọi [tex]\Delta :ax+by+5=0[/tex] là đường thẳng đi qua M và cắt [tex]d_{1},d_{2}[/tex] , lần lượt tại A, B sao cho
. Tính giá trị biểu thức T = 2a - 3b.