[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trong mặt phẳng hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC cân tại A có cạnh BC và đường phân giác trong của góc B lần lượt có phương trình là x-3y-3=0 và x-y+3=0. Lập phương trình đường cao BH của tam giác
2. trong mặt phẳng hệ tọa độ Oxy cho điểm P(-8;12) và đường tròn (C) có phương trình x^2+y^2-4x-2y-20=0. Viết phương trình đường thẳng d đi qua điểm P, cắt đường tròn (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho PA = 2PB
2. trong mặt phẳng hệ tọa độ Oxy cho điểm P(-8;12) và đường tròn (C) có phương trình x^2+y^2-4x-2y-20=0. Viết phương trình đường thẳng d đi qua điểm P, cắt đường tròn (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho PA = 2PB
Last edited: