Toán Phương trình đường thẳng

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Bài 1 Lập phương trình tổng quát của d: qua P (2;-5) và có hệ số góc K=11
Bài 2 Lập phương trình tổng quát của : d qua 2 điểm E (-3;3) và F(6;-1)
mình hướng dẫn nhanh nhé câu 1
dùng ngay công thức
[tex]y=y_{0}+k(x-x_{0})[/tex]
với [tex]x_{0}=2;y_{0}=5;k=11[/tex]
thế vào viết được pttq
bài 2)
[tex]\overrightarrow{EF}=(9;-4)[/tex]
SUY ĐC VTPT
[tex]n_{EF}=(4;9)[/tex]
CÓ ĐT ĐIỂM E, và VTPT TA VIẾT ĐƯỢC PTTQ
 
  • Like
Reactions: x.Nhân
Top Bottom