V
vanhoptvh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
|Viết phương trình đừờng thẳng đi qua M(3;1) cắt Ox, Oy lần lượt tại A(x;0) B(0;y) sao cho
a) OA + OB nhỏ nhất
b) Diện tích tam giác OAB nhỏ nhất
c) tổng \frac{1}{OA2}+ \frac{1}{OB2} nhỏ nhất.
Giải chi tiết giúp em nhé. Thanks càng chi tiết càng tốt .thanks
a) OA + OB nhỏ nhất
b) Diện tích tam giác OAB nhỏ nhất
c) tổng \frac{1}{OA2}+ \frac{1}{OB2} nhỏ nhất.
Giải chi tiết giúp em nhé. Thanks càng chi tiết càng tốt .thanks