Phương trình đường thằng

H

hoctoanshpy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Trong mặt phẳng Oxy, cho tam giác ABC với hai trung tuyến AN: x + y - 2=0, BM: 7x + y - 6=0, đỉnh B(1,-1). Biết tam giác ABC có diện tích bằng 2. Xác đinh toạn độ các đỉnh A, C của tam giác.

nhờ thầy và các bạn giúp...e cảm ơn
 
N

ngoimotminhnhoem1

Không biết có cách làm nào khán không nhưng theo thì làm thế này. Có gì sai sót bạn reply nha ^^!

20120607021033IiLy____07062012146.jpg
 
R

rainbow_cloud

cach 2 bạn có thể chưng minh dc dtich tam giác BGN= 1/6 dt ABC
biết góc giữa 2 đt và độ dài đoạn BG \Rightarrow độ dài AG \Rightarrow điểm A
 
Top Bottom