V
vsfs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng (d) và mặt cầu (S) có pt:
[TEX](d):\left{\begin{x=3t}\\{y=2 + 2t\\{z=3 - t}[/TEX]
[TEX](S): x^2 + (y - 1)^2 + (z - 1)^2 = 5[/TEX]
Viết phương trình đường thẳng song song với đường thẳng (d) và cắt (S) tại 2 điểm A,B sao cho AB = 2
[TEX](d):\left{\begin{x=3t}\\{y=2 + 2t\\{z=3 - t}[/TEX]
[TEX](S): x^2 + (y - 1)^2 + (z - 1)^2 = 5[/TEX]
Viết phương trình đường thẳng song song với đường thẳng (d) và cắt (S) tại 2 điểm A,B sao cho AB = 2