3
3rd.eragon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho 2 đường thẳng (d1): x-7y +17 =0 ,(d2): x+ y -5 =0.Viết phương trình đường thẳng (d) qua điểm M(0;1) tạo với (d1),(d2) một tam giác cân tại giao điểm của (d1), (d2)
Giúp em luôn câu này: 3x^2 -16x + 2(m+1)căn bậc 2(-3x^2 + 16x -5) -4m + 4 =0
có 2 nghiệm phân biệt [3;5]
Giúp em luôn câu này: 3x^2 -16x + 2(m+1)căn bậc 2(-3x^2 + 16x -5) -4m + 4 =0
có 2 nghiệm phân biệt [3;5]