phương trình dao động điều hòa

K

khacduy1221

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải thích giúp mình với.cảm ơn nhiều

câu 1. phương trình dao động điều hòa là x=4cos(20pi*t+pi/6) tại t=1/20(s) thì tốc độ của vật là 125.6cm/s

câu 2:vật dao động điều hòa ừu điểm có tốc độ bằng o tới điểm tiếp theo cũng như vậy.khoảng cách giữa 2 điểm là 36cm, biên độ và tần số là:
đáp án:A=18cm, f=2hz
 
Last edited by a moderator:
S

sojumeo

Ta đã có công thức : v=-Awsin(wt+phi) suy ra v=-4.20pi.sin(20pit+pi/6). thay t=1/20(s) vào cóv=-4.20pi.sin((20.180.1)/20+30)=-4.20pi.sin(210)=(-4).(-0.5).20pi=125.6cm/s
 
H

hocmai.vatli

giải thích giúp mình với.cảm ơn nhiều

câu 1. phương trình dao động điều hòa là x=4cos(20pi*t+pi/6) tại t=1/20(s) thì tốc độ của vật là 125.6cm/s

câu 2:vật dao động điều hòa ừu điểm có tốc độ bằng o tới điểm tiếp theo cũng như vậy.khoảng cách giữa 2 điểm là 36cm, biên độ và tần số là:
đáp án:A=18cm, f=2hz
câu 2. thiếu dữ kiện nhé.
khoảng cách giữa 2 điểm có tốc độ bằng 0 (ở hai biên) chính là 2A, suy ra biên độ =18cm
thời gian chuyển động là 1 nửa chu kì.
 
Top Bottom