Vật lí 10 Phương trình chuyển động thẳng đều

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe máy xuất phát tại A chuyển động thẳng đều với tốc độ 10m/s để đi đến B cách A 200m. Biết xe xuất phát tại A lúc 7h
a) Viết phương trình chuyển động
b) Xác định thời điểm xe đến B
c) Vẽ đồ thị tốc độ thời gian
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
18
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
a) Gốc tọa độ tại A gốc thời gian lúc 7h
ptcđ: x=x01+v.t=10t
b) t=S/v=200/10=20s, xe đến B sau 20s
Thời điểm xe đến B là vào lúc 7 giờ 0 phút 20 giây
c) Untitled.png
 
  • Like
Reactions: Min Hana
Top Bottom