H
hongtr
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/X2-3X-2=(X-1)\sqrt[2]{2X+1}
2/4X2-X+2=(5X-2)\sqrt[2]{X2+1}
Ai có cách nào nhanh hơn cách đặt 1 ẩn y=√A thì giúp mình với hoặc nếu.ặt ẩn như vậy thì giải làm sao để delta chính phương thì sẽ nhanh hơn?
Thanks nha
2/4X2-X+2=(5X-2)\sqrt[2]{X2+1}
Ai có cách nào nhanh hơn cách đặt 1 ẩn y=√A thì giúp mình với hoặc nếu.ặt ẩn như vậy thì giải làm sao để delta chính phương thì sẽ nhanh hơn?
Thanks nha