Phướng trình chứa căn (BTTL của thầy Phương)

L

louisyun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

8481042594_097da256cc_b.jpg


Mọi người cho mình hỏi tại sao Đk của t [TEX] \geq[/TEX] [TEX]\sqrt[4]{12}[/TEX]
Mình nghĩ hoài mà không ra:( Ai giải đáp giúp mình nha Cảm ơn
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX]dk: x > 0 \\ \\ co-si : x + \frac{3}{x} \geq 2\sqrt{3} = \sqrt{12} \\ \\ t = \sqrt{x + \frac{3}{x}}\geq \sqrt{\sqrt{12}} = \sqrt[4]{12}[/laTEX]
 
1

123phandau

Cho em hỏi trang nào mà có bài tập như trên đó a em vẫn chưa rõ lắm
 
Top Bottom