N
nguyenducthanhvbhp1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phương trình bậc nhất đối với sin và cos
có ai hiểu sau khi đặt [TEX]tan \frac{x}{2} =t[/TEX] thì lại có:
[TEX]sin x = \frac{2t}{1+t^2}[/TEX] và [TEX]cos x = \frac{1-t^2}{1+t^2}[/TEX]
loại 2 vd1 cách 1
có ai hiểu sau khi đặt [TEX]tan \frac{x}{2} =t[/TEX] thì lại có:
[TEX]sin x = \frac{2t}{1+t^2}[/TEX] và [TEX]cos x = \frac{1-t^2}{1+t^2}[/TEX]
loại 2 vd1 cách 1
Last edited by a moderator: