[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4: Giải các phương trình sau
a) [tex]4(x+5)(x+6)(x+10)(x+12)=3x^{2}[/tex b) [tex]\frac{1}{x^{2}-3x+3}+\frac{2}{x^{2}-3x+4}=\frac{6}{x^{2}-3x+5}[/tex]
c) [tex]\frac{4x}{4x^{2}-8x+7}+\frac{3x}{4x^{2}-10x+7}=1[/tex]
d) [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{13x}{2x^{2}+x+3}+6[/tex][/tex]
a) [tex]4(x+5)(x+6)(x+10)(x+12)=3x^{2}[/tex b) [tex]\frac{1}{x^{2}-3x+3}+\frac{2}{x^{2}-3x+4}=\frac{6}{x^{2}-3x+5}[/tex]
c) [tex]\frac{4x}{4x^{2}-8x+7}+\frac{3x}{4x^{2}-10x+7}=1[/tex]
d) [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{13x}{2x^{2}+x+3}+6[/tex][/tex]