Tin học Phương trình bậc hai

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
16
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhập vào số nguyên ba số nguyên a, b, c. Giải phương trình ax2+bx+c=0 . Đặt delta = b2 - 4ac , ta có nếu delta <0 thì phương trình vô nghiệm, nếu delta = 0 thì phương trình có 1 nghiệm, còn khi delta >0 thì phương trình có 2 nghiệm phân biệt.
Yêu cầu:
  • In ra NOSOL nếu phương trình vô nghiệm,
  • In ra ONE nếu phương trình có nghiệm kép,
  • In ra TWO nếu có 2 nghiệm phân biệt.
Dữ liệu: Một dòng ghi 3 số nguyên a,b,c là số nguyên 64 - bit (a khác 0)
Kết quả: In ra NOSOL, ONE, TWO theo yêu cầu đề bài
 
  • Like
Reactions: quân pro

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
45
11
17
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
Nhập vào số nguyên ba số nguyên a, b, c. Giải phương trình ax2+bx+c=0 . Đặt delta = b2 - 4ac , ta có nếu delta <0 thì phương trình vô nghiệm, nếu delta = 0 thì phương trình có 1 nghiệm, còn khi delta >0 thì phương trình có 2 nghiệm phân biệt.
Yêu cầu:
  • In ra NOSOL nếu phương trình vô nghiệm,
  • In ra ONE nếu phương trình có nghiệm kép,
  • In ra TWO nếu có 2 nghiệm phân biệt.
Dữ liệu: Một dòng ghi 3 số nguyên a,b,c là số nguyên 64 - bit (a khác 0)
Kết quả: In ra NOSOL, ONE, TWO theo yêu cầu đề bài
Dùng ngôn ngữ nào vậy bạn?
 

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Sao cứ phải bó hẹp theo đề bài nhể :)
Mình tính luôn cho .
Đây là mình làm theo bố cục chi tiết nha .
1.PNG
2.PNG
 
Top Bottom