K
kid1412dn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp mình bài này với
1. Cho phương trình [TEX]2x^4-4(m+2)x^2+2m^2+1=0[/TEX] (m là tham số). Tìm m để phương trình có 4 nghiệm phân biệt [TEX]x_1,x_2,x_3,x_4[/TEX] thõa mãn [TEX]x_1^4+x_2^4+x_3^4+x_4^4=66[/TEX]
1. Cho phương trình [TEX]2x^4-4(m+2)x^2+2m^2+1=0[/TEX] (m là tham số). Tìm m để phương trình có 4 nghiệm phân biệt [TEX]x_1,x_2,x_3,x_4[/TEX] thõa mãn [TEX]x_1^4+x_2^4+x_3^4+x_4^4=66[/TEX]