L
longcongtruong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI1:CHO PHƯƠNG TRÌNH: (x+1)(x+2)(x+4)(x+5)-m=0
1) tìm m để pt trên :
a: có 4 nghiệm phân biệt
b: có 3 nghiệm phân biệt
c: có đúng 2 nghiệm
2) giải pt khi m=180
BÀI2:cho pt x^2+x+m=0.gọi x1 x2 là 2nghiệm của pt
1:m=? pt có 2 nghiệm và 2 nghiệm là nghịch đảo của nhau
2:tìm m để biểu thức A=x1^2(x1+1)+x2^2(x2+1) đạt giá trị nhỏ nhất
1) tìm m để pt trên :
a: có 4 nghiệm phân biệt
b: có 3 nghiệm phân biệt
c: có đúng 2 nghiệm
2) giải pt khi m=180
BÀI2:cho pt x^2+x+m=0.gọi x1 x2 là 2nghiệm của pt
1:m=? pt có 2 nghiệm và 2 nghiệm là nghịch đảo của nhau
2:tìm m để biểu thức A=x1^2(x1+1)+x2^2(x2+1) đạt giá trị nhỏ nhất