Mình ko hiểu tại sao lại ra hệ số góc k=-22,2. Mong các bạn giải thích giúp
N nguyentanlap1994 28 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình ko hiểu tại sao lại ra hệ số góc k=-22,2. Mong các bạn giải thích giúp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình ko hiểu tại sao lại ra hệ số góc k=-22,2. Mong các bạn giải thích giúp