P
phuchenry
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hỗn hợp A gồm CO2 và SO2 có tỉ lệ 1:4 về khối lượng dA/ CH4 là
giả sử 1mol CO2 ( ứng với 44g ) trong hỗn hợp A -> mSO2 = 44 . 4 = 176g
M trung bình = mhh / nhh = 220 / ( 1 + 176/44 ) = 176/3
mọi người có thể giải thích tại sao lại = 176/3 được không. Mình giải ra 44
giả sử 1mol CO2 ( ứng với 44g ) trong hỗn hợp A -> mSO2 = 44 . 4 = 176g
M trung bình = mhh / nhh = 220 / ( 1 + 176/44 ) = 176/3
mọi người có thể giải thích tại sao lại = 176/3 được không. Mình giải ra 44