Toán 10 Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

Phương Phính

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
22
9
6
21
Thái Bình
THPT Quỳnh Côi

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
24
Nghệ An
BK Hà Nội
Tìm H:
+ Viết ptdt AH
+ Viết ptdt BH
Giao điểm AH và BH tìm được H
Tìm I là tâm đường tròn ngoại tiếp ABH
Đặt I( x;y)
Có hệ: [tex]\left\{\begin{matrix}AI=IH & \\ BI=IH & \end{matrix}\right.[/tex]
Từ đó tìm được I
 

Phương Phính

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
22
9
6
21
Thái Bình
THPT Quỳnh Côi
Tìm H:
+ Viết ptdt AH
+ Viết ptdt BH
Giao điểm AH và BH tìm được H
Tìm I là tâm đường tròn ngoại tiếp ABH
Đặt I( x;y)
Có hệ: [tex]\left\{\begin{matrix}AI=IH & \\ BI=IH & \end{matrix}\right.[/tex]
Từ đó tìm được I
OK.Tks bạn nha!
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki
Top Bottom