Hóa Phương pháp giải nhanh

Huền Diệu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2018
229
52
61
22
Nam Định
THPT Thịnh Long

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Cho 58 gam hỗn hợp A gồm Fe, Cu, Ag trong dd H2SO4 đặc, nóng dư thu được 9,52 lít SO2 (đktc ) và dd D. Cô cạn dd D , khối lượng muối khan thu được là?
Em rất cần ạ!

Mol SO2 = mol SO4 trong muối = 0,425
m muối = 58 + 96*0,425 = 98,8
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom