Hóa 11 phương pháp giải hóa

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham
  • Like
Reactions: ngocanhk41

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
mọi người cho hỏi phương pháp bảo toàn mol electron là như thế nào ạ? Mình chưa thạo cái này lắm
:Rabbit17
n(e nhận) = n(e nhường)
còn mấy cái e nhận e nhường bạn học trong pp cân = ptpư bằng bảo toàn electron rồi đấy
 

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
mọi người cho hỏi phương pháp bảo toàn mol electron là như thế nào ạ? Mình chưa thạo cái này lắm
:Rabbit17
Viết quá trình cho - nhận e rồi bảo toàn e : Tổng mol e cho = tổng mol e nhận á :p Cái này làm bài tập nhiều khắc hiểu
 

Bùi Thanh Dũng

Học sinh
Thành viên
26 Tháng mười 2017
4
2
21
21
Quảng Ninh
Phương pháp này gần với việc cân bằng phương trình theo cách bán phản ứng: tổng số e cho = số e nhận
 
Top Bottom