Cần phải thêm bao nhiêu ml dd HCL 0,2M vào 100ml dd Naoh 0,25M để thu được dd pH=2!
T Tuấn Anh2410 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 25 5 6 23 Hà Nội 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần phải thêm bao nhiêu ml dd HCL 0,2M vào 100ml dd Naoh 0,25M để thu được dd pH=2!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần phải thêm bao nhiêu ml dd HCL 0,2M vào 100ml dd Naoh 0,25M để thu được dd pH=2!
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 28 Tháng tám 2017 #2 Tuấn Anh2410 said: Cần phải thêm bao nhiêu ml dd HCL 0,2M vào 100ml dd Naoh 0,25M để thu được dd pH=2! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pH = 2 => mt axit => [H+] dư sau pu = 0,01M nH+ pu = nOH- = 0,025 [H+] sau = (0,2V-0,025)/(V+0,1) = 0,01 => V mà sao ra số lẻ nhỉ Reactions: Tuấn Anh2410 and chaugiang81
Tuấn Anh2410 said: Cần phải thêm bao nhiêu ml dd HCL 0,2M vào 100ml dd Naoh 0,25M để thu được dd pH=2! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pH = 2 => mt axit => [H+] dư sau pu = 0,01M nH+ pu = nOH- = 0,025 [H+] sau = (0,2V-0,025)/(V+0,1) = 0,01 => V mà sao ra số lẻ nhỉ