phuong phap giai andehit thay khai

L

le.chung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong phan bai tap dinh kem cua thay khai bai pp giai andehit o dang 1 co bai 6 em lam nhu sau; trong phan ung trang guong ta co
HCOOH\Rightarrow2Ag, HCHO\Rightarrow4Ag nen theo bai ra ta co
khoi luong Ag bang( 0,2 +0,8)*108 bang 108g nhung dap an la d .vay nen thay giup em chi ra loi sai va thay giai cho em bai tap 7
o dang 2; bai tap andehit tac dung H2 thay giai dum em cau 1,5,6 a em cam on thay nhieu lam!@};-
 
H

hocmai.hoahoc

Chào em!
dang 1 bai 6 em tính đúng!
dạng 2:
bài 1: nH2O(phần1) =nCO2(phần 2)
bài 5: nH2 khi khử = 0,25 mol,
nH2 tao ra khi pu với Na = 0,075 mol => có andehit không no
xét 2 trường hợp
Hai Anđêhit không no đơn chức chứa 1 liên kết đôi trong phân tử
Một anđehit no đơn chức và một anđehit không no đơn chức
Bài 6: 0,3 mol hỗn hợp A tác dụng với 0,5 mol H2 nên andehit đa chức
 
Top Bottom