Hóa 10 phương pháp bảo toàn e

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
21
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai

Tâm Hoàng

Cựu Cố vấn Hóa
Thành viên
25 Tháng mười 2018
1,560
1,682
251
28
Quảng Bình
Đại học Sư phạm Huế
Mtb hỗn hợp khí = 22,5.2 = 45 gam
M(N2O) = 44 => X là NO2(M = 46)
 

Minh Đỗ

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
36
10
21
21
Hà Nội
Khoa học tự nhiên
sao các bn bt khí còn lại là NO2. đề thiếu dữ kiện mak
 

Minh Đỗ

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
36
10
21
21
Hà Nội
Khoa học tự nhiên
Sao bạn biết M=45 được.
Bạn đã tính ra được tỉ lệ số mol giữa NO2 và X đâu.
 

Minh Đỗ

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
36
10
21
21
Hà Nội
Khoa học tự nhiên
mik bt phương pháp đường chéo mak bạn. Nhưng mik thấy thiếu gì đó
 
Top Bottom