Phương pháp bảo toàn e
B bảo phụng Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2018 32 8 21 32 Đắk Nông chu văn an 15 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 15 Tháng mười một 2018 #2 bảo phụng said: View attachment 88970 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol Cu = 0,2 Gọi x, x là mol SO2 và H2S Bảo toàn mol e: 2x + 8x = 2*0,2 = 0 4 => x = 0,04 => mol hh khí = x + x = 0,08 => V = 22,4*0,08 = 1,792
bảo phụng said: View attachment 88970 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol Cu = 0,2 Gọi x, x là mol SO2 và H2S Bảo toàn mol e: 2x + 8x = 2*0,2 = 0 4 => x = 0,04 => mol hh khí = x + x = 0,08 => V = 22,4*0,08 = 1,792