Kết tủa không có Al(OH)3, chỉ có Mg(OH)2 thôi bạn nhé
nMg=x;nAl=y
nNH4NO3=nNH3=0,04
Bảo toàn e --->2x+3y=0,32(1)
nMg(OH)2=nMg=0,1---->y=0,04
--->m=3,48--->D
Nhưng mình k hiểu tại sao chỉ có mg(oh)2 kết tủa á?
Nên lúc đầu mình mới lập hệ pt 2 ẩn
\left\{\begin{matrix}(E) 2x+3y=0,32 & \\ 58x+78y=5,8 & \end{matrix}\right.
Nên mới tính k ra
Nhưng mình k hiểu tại sao chỉ có mg(oh)2 kết tủa á?
Nên lúc đầu mình mới lập hệ pt 2 ẩn
\left\{\begin{matrix}(E) 2x+3y=0,32 & \\ 58x+78y=5,8 & \end{matrix}\right.
Nên mới tính k ra