Vật lí 10 Phương án thực hành

NGOC HANH

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng ba 2017
98
32
56
21

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
20
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Bỏ vật vào nước, tìm thể tích vật V=V2-V1, trong đó V là thể tích vật, V1 là mực nước khi chưa bỏ vật vào, V2 là mực nước sau khi bỏ vật vào.
Đổ một lượng nước vừa đủ, treo vật vào lực kế bằng sợi dây mảnh, bỏ vật vào nước, tìm FA=dnước.V, số đo được trên lực kế là P0, ta tìm được trọng lượng của vật: P=FA+P0

Mình không chắc nha :p
 
  • Like
Reactions: NGOC HANH
Top Bottom