H
hangbingboong113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau :
1) (sinx)^2 + 2sinxcosx +3(cosx)^ = 0
2) (sinx)^2 - 3sinxcosx +1 = 0
3) 4\sqrt{3}.sinx.cosx +a(cosx)^2 = 2(sinx)2 +\frac{5]{3}
4) \sqtr{3}.sinx +cosx = \frac{1}{cosx}
1) (sinx)^2 + 2sinxcosx +3(cosx)^ = 0
2) (sinx)^2 - 3sinxcosx +1 = 0
3) 4\sqrt{3}.sinx.cosx +a(cosx)^2 = 2(sinx)2 +\frac{5]{3}
4) \sqtr{3}.sinx +cosx = \frac{1}{cosx}