Phúc khảo bài thi.

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2008' bắt đầu bởi vitcon89, 12 Tháng tám 2008.

Lượt xem: 924

 1. vitcon89

  vitcon89 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  em nghe nói phúc khảo bài thi phải nộp cả bản photo giấy báo điểm. điều này có đúng ko? vì giờ này các trường chưa có giấy báo điểm mà em thì cần phúc tra
   
 2. chắc k có đâu,vì thời gian phúc khảo là 15 ngày kể từ khi công bố điểm,lúc ấy làm j đã có giấy báo điểm.Bạn cũng nên tham khảo mấy anh chị thi các năm trc xem.Chúc bạn sớm có kết quả như ý.
   
 3. lagiang

  lagiang Guest

  Chào em! Chị chưa thấy thông tin nào yêu cầu thí sinh phải nộp giấy báo điểm (bản phô tô) khi làm thủ tục phúc khảo. Giấy báo điểm chỉ là căn cứ để học sinh xác định điểm thi, so sánh với bài làm thực tế để có quyết định phúc tra. Thường thì, sau khi điểm thi và điểm sàn được công bố, các trường sẽ gửi giấy báo điểm về cho học sinh.

  Hầu hết các trường chỉ yêu cầu thí sinh làm đơn phúc khảo và nộp lệ phí phúc khảo theo quy định (nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh). Một số trường sẽ có mẫu đơn riêng, em có thể vào website của trường tải về. Thời gian nhận hồ sơ phúc khảo tuỳ thuộc vào quy định của từng trường.

  Tốt nhất em nên vào website chính thức của trường để tìm hiểu hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng đào tạo của trường. Chúc em may mắn!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY