200g dd Naoh 3% tính n naoh tn nhỉ ai onl giúp mình với!!1!
T Tuấn Anh2410 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 25 5 6 22 Hà Nội 20 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 200g dd Naoh 3% tính n naoh tn nhỉ ai onl giúp mình với!!1!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 200g dd Naoh 3% tính n naoh tn nhỉ ai onl giúp mình với!!1!
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 20 Tháng mười một 2017 #2 m naoh=200.3%=6 g n naoh=6/40=0,15 mol Reactions: Fighting_2k3_ and hoangthianhthu1710