phóng xạ ( Vip 09)

P

pinkaka

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Hạt nhân mẹ A có khối lượng mA đang đứng yên, phân rã thành hạt nhân con B và hạt [tex]\alpha[/tex] có khối lượng mB và m[tex]\alpha[/tex] , có vận tốc là vB và v[tex]\alpha[/tex] . Mối liên hệ giữa tỉ số động năng, tỉ số khối lượng và tỉ số độ lớn vận tốc của hai hạt sau phản ứng xác định bởi:
Câu trả lời của bạn:
A. [TEX]\frac{K_B}{K_\alpha} =\frac{m_b}{m_\alpha}=\frac{v_B}{v_\alpha}[/tex]
B. [TEX]\frac{K_B}{K_\alpha}=\frac{v_\alpha}{v_B}=\frac{m_B}{m_\alpha}[/tex]
C. [tex]\frac{K_B}{K_\alpha}=\frac{v_B}{v_\alpha}=\frac{m_B}{m_\alpha}[/tex]
D. [TEX]\frac{K_B}{K_\alpha}=\frac{v_\alpha}{v_B}=\frac{m_\alpha}{m_B}[/tex]
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom