English Club Phỏng vấn câu lạc bộ

Phạm Tiến Sơn

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tư 2021
17
24
31
19
Hải Dương
THPT Hà Bắc

Marcco

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
30 Tháng sáu 2022
394
1,273
116
Nghệ An
Nghệ An
Mọi người ơi, nếu câu lạc bộ hỏi nếu sau này câu lạc bộ không còn hợp vs em nữa thì em sẽ làm gì ?. Em cảm ơn ạ,
Phạm Tiến SơnNếu sau này câu lạc bộ không còn hợp với em, nó không cùng mục đích, hướng đi để e phát triển thì đầu tiên e sẽ góp ý về hướng phát triển clb trong các buổi thảo luận, nếu số đông vẫn phông phù hợp ý kiến thì e nghĩ e sẽ xin rời khỏi clb. Vì nếu ở lại thì không có mục tiêu để em phấn đẫu và nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê của em
 

tranguykl

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2022
7
6
21
Phú Thọ
Trước khi bạn ứng tuyển bạn ít ra cũng phải biết sơ sơ CLB mình ứng là làm gì đúng chứ ? Và cũng phải có đam mê mới đi ứng đúng không ? Đâu ai lại không thích văn nghệ những vẫn vào CLB văn nghệ đâu ?
Nếu CLB đó bạn thật sự muốn vào ( tại thời điểm đó thôi cũng được ) thì bạn nên trả lời thế này : Trước khi đến phỏng vấn em đã có tìm hiểu về các hoạt động thường xuyên cũng như cơ chế vận hành của CLB qua các anh chị khóa trên, và em thấy mục tiêu của CLB phù hợp với bản thân mình.
- CLB giúp em vấn đề học tập ( CLB học thuật, học tốt, ... )
- CLB giúp em giải trí, thỏa mãn sở thích ( CLB sách, CLB guitar, CLB văn nghệ, ... )
- CLB giúp thực tiễn công việc sau này ( CLB tình nguyện, CLB chứng khoán, tiếp sức người bệnh, ... )
Và mục tiêu, cơ chế của CLB chắc chắn sẽ không đổi rồi ( Chả tự nhiên CLB chứng khoán lại bẻ lái sang văn nghệ bao giờ ). Nên sẽ không có chuyện không hợp.
Còn nếu có một vài hoạt động mà em không tham gia được thì là do tính chất công việc, học tập.
*
- Khi bạn đã bỏ thời gian đi p.vấn là bạn đã phải thấy hợp mới đi rồi. Bạn phải cho họ thấy là bạn hiểu bạn đang làm gì - mạnh dạn lên.
- Chưa vào đã nghĩ đến việc rời CLB và không tham gia hoạt động là không tốt rồi. ( Nếu mà tỷ lệ chọi cao, thì họ chả cần tuyển 1 người suy nghĩ chưa vào đã ra làm gì )
- Lúc vào CLB sẽ có rất nhiều hoạt động chứ không phải 1 CLB là chỉ được 1 hoạt động ( VD học tốt là chỉ toàn các buổi thảo luận học thuật, bài kiểm tra,... ) , và bạn không cần thiết phải làm gia 100% các hoạt động, nên thấy không hợp h.động nào thì xin phép nghỉ thôi. ( CLB chỉ là phụ thôi )
- Hơn nữa lúc chán thật đi, muốn ra thật thì cứ xin thôi. Cái đợt p.vấn đông lắm chưa chắc đến lúc bạn xin ra họ nhớ bạn thề non hẹn biển cùng CLB như nào đâu. ( Cứ đặt chân vào CLB đã )
Nhưng khi bắt đầu 1 công việc gì đó thì nên tin vào lựa chọn của mình và tin rằng sẽ gắn bó lâu dài với nó. ( Mình không tin thì cũng phải cho người khác thấy là mình tin )
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Marcco
Top Bottom