phòng tranh của tutoo

K

kudo_sinichi

Ồh!!! Bạn vẽ đẹp quá!!! Nhìn lại mình sao vẽ lại xấu thế!!! Đúng là thêm một thiên tài của topic này!!! :)
 
T

tutooo

uhm...............................Phong độ ghê ha...Có rảnh vè hình hoa hồng hộ tui đc ko???Thank nhiều nhá.
Nchung nhìn đc thì có KP vè QN
hoa hồng của bạn đây
bán bông hoa này cho bạn với giá 1 phát thanks hie hie:D
hoahong.jpg
 
H

hoahuongduong93

đẹp quá.
tớ chưa thấy bạn nào vẽ trên máy tính nào đẹp như bạn cả.
tớ vẽ trên máy xấu lắm. có bí quýêt nào ko hả c.
 
T

thuyhoa17

càng nhìn càng thấy đẹp, thiên tài, thiên tài, hâm mộ quá, bạn vẽ đẹp thật đấy.
 
T

tutooo

đẹp quá.
tớ chưa thấy bạn nào vẽ trên máy tính nào đẹp như bạn cả.
tớ vẽ trên máy xấu lắm. có bí quýêt nào ko hả c.

bí quýết hả, có đấy. đọc truyện tranh thật nhìu, nhìn và vẽ. thế thôi.:)
thật ra vì mới học vẽ trên máy được có 1-2 tuần nên trình độ tớ vẫn chưa phải là đẹp đâu, vẫn phải cố gắng nhiều.
nói tranh đẹp, bạn phải vào thegioitruyentranh.vn ở đấy tha hồ xem hình manga đẹp .ui. vào đấy, choáng luôn. thật ra từ lúc xem mấy cái hình trong tgtt (cũng gần đây thôi), tớ đã liều mình học vẽ trên máy .
vì hâm mộ quá, vừa hâm vừa mộ ,,> <,,
 
Last edited by a moderator:
T

tutooo

thật ra, nếu để ý kĩ, các bạn sẽ thấy tranh của tớ có 1 số lỗi. bạn nào đã phát hiện ra chưa??? (đố ai biết)

các bạn hãy góp ý thêm cho tranh của tớ nhé. phần nào chưa được hay cần phải sửa ý. thak kiu luôn!
 
K

kira_l

pé này vẽ đẹp nhỉ ! :))

nhà gryffindor !

chị đặt hàng đấy

vẽ cho chị 3 nguwoif

nhá ;))

draco :)) bố hay con tuỳ em =))

hermione , snape :)) nhá em ;))

 
T

tutooo

pé này vẽ đẹp nhỉ ! :))

nhà gryffindor !

chị đặt hàng đấy

vẽ cho chị 3 nguwoif

nhá ;))

draco :)) bố hay con tuỳ em =))

hermione , snape :)) nhá em ;))
bà chị có vẻ thích death note, có cần em vẽ cho kira L hay là N ko?
chứ vẽ người thật, khó chết. đừng nhờ em vẽ mấy ông bà tử thần nhé, khiếp lắm
 
L

lamanhnt

em vẽ đẹp thế. Cố gắng rèn luyện tài năng em nhé.......................................
 
K

kira_l

dạy chị em iu ! :))

có chibi mừ =.=~

thiếu gì =.=~

thôi vẽ thêm Watari cho nớ đủ bộ ;))
 
T

toi0bix

trời ơi ... những tuyệt tác ... Nhìn lại mà thấy mình thật quá ... vịt.... hix.... Vẽ đẹp quá :D Rảnh tặng toi0bix 1 bức đi :D
Hâm mộ rùi nè :-x
 
L

linhdangvan

em vẽ đẹp quá!
em vẽ = phần mềm gì vậy! hay chỉ dung chuột thôi!
anh hâm mộn em đó!
cố gắng lên nha ! chúc em thành công!!!!!!!!!!!
 
T

tutooo

em chỉ vẽ bằng chuột thôi.................................

cảm ơn mọi người nhiều .:D
 
Last edited by a moderator:
S

suzyana

Uj, bn vẽ đẹp thật đấy tutoo, cố gắng phát huy tài năng
Mai này làm hoạ sĩ chắc sẽ có nhjều Fan lắm nhỉ ? ^^
 
Top Bottom