Văn Phong cách Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Văn nhật dụng' bắt đầu bởi Ong Mật, 30 Tháng tám 2017.

Lượt xem: 200

 1. Ong Mật

  Ong Mật Banned Banned

  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Phú Thọ
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Vẻ đẹp văn hóa của Bác đã ảnh hưởng như thế nào đến sáng tác thơ văn của Bác
   
 2. p3nh0ctapy3u

  p3nh0ctapy3u Cựu Trưởng nhóm Văn Thành viên

  Bài viết:
  1,618
  Điểm thành tích:
  299
  Nơi ở:
  Ninh Bình

  - Tinh yêu nước sâu nặng ảnh hưởng tới các bài thơ, văn chính luân...như Tuyên ngôn độc lập, các bài thơ Rằm tháng riêng, Cảnh khuya,tập Nhật kí trong tù
  - Tình yêu thiên nhiên , quê hương, đất nước hòa trong chất chiến sĩ tạo nên hồn thơ đầy chất thép nhưng cũng rất mênh mang chất trữ tình như bài thơ Chiều tối
  - Lòng thương cảm , rung động sâu sắc của một tâm hồn giàu lòng thương yêu con người, trải mình hòa chung với cuộc sống của đồng bào cũng như nhân dân các nước, sống ở nhiều nước và biết nói nhiều thứ tiếng viết nên những áng văn phản ánh cuộc sống con người một cách chân thực, đầy tính tố cáo mạnh mẽ các thế lực chà đạp nên quyền sống, quyền mưu cầu tự do hạnh phúc của con người thông qua văn bản như "Bản án chế độ thực dân Pháp" ( Thuế máu)
  - Lối sống thanh tao, giản dị mà tinh tế trong tâm hồn lĩnh hội văn hóa truyền thống của phương Đông và nền văn hóa hiện đại Phương Tây , một vốn tri thức phong phú và uyên bác : Ví dụ như Bác viết thể thơ lục bát,thể thất ngôn tứ tuyệt, dịch báo nước ngoài, viết báo nước ngoài.Tuy nhiên sự thanh tao này lại không khắc khổ như những nhà hiền triết ẩn dật .
  Từ những ý này em có thể tự phát triển thành bài viết nhé
  :D
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->