Lượt xem: 67

 1. leminhhue8383@gmail.com

  leminhhue8383@gmail.com Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  vì sao phổi là bộ phận quan trọng nhất trong hẹ hô hấp?
   
 2. nguyenvanquangdang@gmail.com

  nguyenvanquangdang@gmail.com Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  139
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đại Học Sư phạm TPHCM

  - Phổi là một bộ phận trong cơ thể với vai trò chính yếu là trao đổi khí – đem oxy từ không khí vào tĩnh mạch phổi, đưa khí CO2 từ động mạch phổi ra ngoài. Là một bộ phận quan trọng của hệ hô hấp, giúp cơ thể duy trì hoạt động sống.
  - Với chức năng trao đổi các khí giúp cơ thể hấp thụ khí O2 và loại bỏ khí CO2, phổi là một bộ phận rất quan trọng với cơ thể người. Phổi thực hiện chức năng hô hấp, kết hợp với các bộ phận khác của hệ hô hấp, duy trì hoạt động của cơ thể.
  - Bên cạnh đó phổi còn đảm nhiệm vai trò như giúp chuyển hóa một vài chất sinh học, lọc các chất độc tố trong máu,… Tuy nhiên đây là các vai trò bổ sung, còn vai trò chính vẫn là hô hấp.
  - Hít thở là một phần quan trọng để duy trì cuộc sống. Bạn có thể nhịn ăn 7 ngày, nhin uống nước 4-5 ngày, nhưng bạn chỉ cần nhịn thở 30-40 giây hoặc lâu hơn, bạn sẽ gặp nguy hiểm. Phổi giúp việc hít thở vận hành tốt hơn.
   
  Dio Chemistry thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->