Sinh Phiên mã

Phạm Tuyết Linh

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2017
132
45
26
Đồng Nai
THCS Túc Trưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một phân tử mARN được tổng hợp có chứa 1299 Ribonucleotitgen tao ra phân tử mARN này tự phân đôi 3 lần . Xác định số nucleotit chiều dài của gen và số lượng nucleotit có trong các gen con được tạo ra sau nhân đôi:meomun19
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Một phân tử mARN được tổng hợp có chứa 1299 Ribonucleotitgen tao ra phân tử mARN này tự phân đôi 3 lần . Xác định số nucleotit chiều dài của gen và số lượng nucleotit có trong các gen con được tạo ra sau nhân đôi:meomun19
Số nu của gen là: N= 1299.2=.....
Chiều dài: L=(N/2).3,4
số nu có trong các gen con = N.2^3=....
 
  • Like
Reactions: Vũ Lan Anh
Top Bottom